Thứ Năm, 19 tháng 11, 2020

Ẩm thực Trung Hoa tại hotel New World Sài Gòn

Black Vinegar được định hình với phong cách văn minh thể hiện qua nét ẩm thực Quảng Đông cải cách, không gian mở rét mướt, hòa nhã, phân thành các khu vực khác nhau thích hợp với nhiều mục tiêu. Trong đó, thực khách có thể thưởng thức champagne và hải sản tươi sống tại quầy crudo, sử dụng bữa trong không gian êm ấm của phòng ăn chính hoặc phòng riêng.


Ẩm thực Trung Hoa tại khách sạn New World Sài Gòn

Không gian trang trí đậm chất nghệ thuật tại Black Vinegar. Ảnh: Black Vinegar.

tới Black Vinegar, thực khách vừa thưởng thức nét ẩm thực rực rỡ, vừa có thể quan sát và cảm nhận sự rộn rịch của hotel. Thực khách có thể tận hưởng thức uống ngon như các loại rượu, bia địa phương và bia Trung Hoa, rượu cooktail, rượu sake và rượu nội địa Trung Hoa tại khu vực quầy rượu rét mướt với ghế ngồi thoải mái trước khi sử dụng bữa chính.


Nhà hàng bố trí chỗ thoải mái cho thực khách đến trải nghiệm ẩm thực. Ảnh: Black Vinegar. Ảnh: Black Vinegar.

Nhà hàng có nhiều thực đơn thích hợp cho mọi thực khách, nhất là giới trẻ. Ảnh: Black Vinegar.

Tại khu vực quầy crudo, thực khách sẽ thưởng thức champagne cùng các món hải sản địa phương như sashimi, hào Nha Trang, bào ngư của Austrlia, chân cua Hoàng Đế và tôm rồng địa phương.


Black Vinegar là một trong những nơi phù hợp cho dân công sở đến thưởng thức ẩm thực, hàn huyên sau giờ làm hoặc tiếp đãi khách. Ảnh: Black Vinegar.

Black Vinegar là một trong những nơi thích hợp cho dân công sở tới thưởng thức ẩm thực, hàn ôn sau giờ làm hoặc tiếp đãi khách. Ảnh: Black Vinegar.

Sử dụng gỗ màu sáng làm gam màu chủ đạo, mỗi bàn ăn nơi đây được trang trí tinh tế, chỗ ngồi thoải mái và viên chức phục vụ thân thiện. Nhà hàng có không gian riêng để phục vụ nhóm khách 30 người hoặc cũng có thể chia nhỏ không gian để phục vụ cho nhóm 10-12 người vào những dịp khác lạ như họp mặt gia đình, hay họp mặt đối tác.


Đại diện nhà hàng kỳ vọng sẽ mang tới thực khách cảm giác thoải mái và rét mướt khi trải nghiệm dịch vụ ăn uống nơi đây.


Black Vinegar thiết kế không gian mở, phù hợp cho các cuộc hẹn. Ảnh: Black Vinegar.

Black Vinegar xây dừng không gian mở, thích hợp cho các cuộc hứa hẹn. Ảnh: Black Vinegar.

Black Vinegar mở cửa phục vụ vào mỗi buổi tối hàng ngày, từ 18h tới 23h. Để đặt bàn, thực khách liên hệ 0914 391 171 hoặc gửi email trinh.nguyen@newworldhotels.com.

hotel New World Sài Gòn nằm tại vị trí ngay trung tâm TP HCM, giữa một khu phố sầm uất với nhiều nơi vui chơi tiêu khiển, chợ địa phương, bảo tồn và các trung tâm văn hóa. Chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút và bến xe trung tâm vài bước chân, hotel là vị trí thích hợp để quý khách tự do mày mò TP.


hotel cung ứng 533 phòng tạm trú và không gian tổ chức sự kiện mới, nhà hàng phục vụ cả ngày, nhà hàng ẩm thực Quảng Đông tinh tế và lounge sôi động để tận hưởng tiệc đêm. Liên hệ đặt phòng và thông tin cụ thể tại +84 28 3822 8888, fax +84 28 38243701, email:reservations.saigon@newworldhotels.com hoặc website.

Thư Kỳ
#AmThuc, #DuLich, #VanHoa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét