Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2020

Khách đổ xô đặt phòng Airbnb tệ nhất toàn cầu

AnhNgười chủ của căn phòng tự nhận là "tồi tệ nhất toàn cầu được rao trên Airbnb" đã bị sốc khi quá nhiều người thuê.

Rhys Simmons, Jamie Kamaz và Hitchin tới từ London, cảm thấy mình phải trả quá nhiều tiền cho một căn phòng có chất lượng không tương xứng trên Airbnb. Lấy cảm hứng từ trải nghiệm đó, các chàng trẻ trai quyết định thử cảm giác trở thành chủ nhà một lần. Họ muốn tạo ra một căn phòng tệ nhất toàn cầu để đăng tin cho thuê trên mạng.

Bắt tay vào hành động, họ bê một chiếc nệm có ga trải giường đơn giản cùng chăn và nhị chiếc gối ra một bãi cỏ lớn, dưới tán cây. Cả nhóm đặt thêm một chiếc tủ nhỏ đầu giường, kèm đèn ngủ và một khay đựng nhị ly nước. Họ đăng "căn phòng" của mình lên Airbnb và kì vọng xem điều gì xảy ra.

Căn phòng được giới thiệu vô cùng đơn giản, nhưng lại nhận được sự quan tâm lớn từ du khách. Ảnh: SWNS

Căn phòng được giới thiệu vô cùng đơn giản, nhưng lại nhận được sự quan tâm lớn từ du khách. Ảnh: SWNS

Điều khiến cả ba bất thần nhất không phải là những lời giễu. Thay vào đó, họ ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều du khách đặt phòng của mình để đi nghỉ dưỡng.

"Tạo ra một căn phòng cho thuê tệ nhất toàn cầu, và rồi nhận về một số tiền lớn vì quá nhiều người đặt phòng. Đó sẽ là điều chúng tôi không bao giờ quên", các chàng trai san sớt. Cả nhóm vui nhộn đùa rằng họ nên bỏ nghề làm YouTuber và chuyển sang làm chủ nhà trọ trên Airbnb.

Tuy nhiên, căn phòng này thực chất chỉ là trò đùa của ba chàng trai. Dù rất nhiều khách đặt phòng và thực sự muốn tới ở, cả nhóm vẫn quyết định từ chối mọi yêu cầu. Họ cũng không nhận tiền đặt cọc của bất kỳ ai.

Anh Minh (Theo SWNS)

Bên trong KS tệ nhất toàn cầu
#AmThuc, #DuLich, #VanHoa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét