Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2020

Sun Group nhận 25 giải tại World Travel Awards 2020

Nhiều khu nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển, nhà cửa của Sun Group được vinh danh tại 25 hạng mục World Travel Awards 2020 khu vực châu Á, ngày 3/11.

Trong lĩnh vực vui chơi tiêu khiển, Sun Group có ba quần thể du lịch được vinh danh. Trong đó, KDL Sun World Ba Na Hills nhận nhị giải thưởng: "Công viên chủ đề hàng đầu VN" và "Công viên chủ đề hàng đầu châu Á 2020".

Quần thể du lịch Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai) lần thứ nhị liên tục thắng ở hạng mục "nơi tới du lịch lôi cuốn hàng đầu VN".

polyad

Từ một thị trấn mờ sương lãng đãng bên triền núi, nhờ sự xuất hiện của Sun World Fansipan Legend, Sa Pa đã trở thành một trong những nơi hò hứa hẹn của nhiều du khách trong và ngoài nước. Ảnh: Lê Việt Khánh.

Tổ hợp vui chơi tiêu khiển Sun World Hon Thom Nature Park nhận giải "Công viên nước màu đầu châu Á 2020" dành cho Aquatopia Water Park. Với công viên nước và tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park, Sun Group đã tạo nên điểm nhấn tại Hòn Thơm cho khu vực Nam đảo Phú Quốc.

Ở lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Sun Group có 9 hotel, resort được vinh danh với 18 giải thưởng. Trong đó, không ít nhà cửa hotel, resort không chỉ tiếp tục được vinh danh như năm 2019 nhưng mà còn nhận thêm nhiều giải thưởng mới.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - tuyệt tác nghỉ dưỡng của kiến trúc sư Bill Bensley trên bán đảo Sơn Trà (ĐN), nhận 7 giải thưởng, gồm: "Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu VN", "Nhà hàng Fine Dining hàng đầu toàn cầu 2019" dành cho La Maison 1888, "Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường hàng đầu châu Á". Ngoài ra còn có giải "Khu nghỉ dưỡng hồ sang trọng hàng đầu châu Á", "Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu châu Á", "Khu nghỉ dưỡng dành cho tuần tuần trăng mật hàng đầu VN 2020", "Khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất châu Á 2020".

Hotel de la Coupole - Mgallery - một tuyệt tác khác của Bill Bensley tại Sa Pa nhận nhị giải: "hotel sang trọng hàng đầu VN" và "hotel có xây dừng hàng đầu châu Á 2020". Còn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trên đảo Ngọc Phú Quốc được vinh danh: "Khu nghỉ dưỡng hàng đầu VN 2020", "Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu châu Á 2020".

Tương tự, Premier Village Phu Quoc Resort vẫn giữ vững ngôi vị tại WTA 2020 khu vực châu Á với nhị giải thưởng đã đạt được trong năm 2019, gồm: "Khu nghỉ dưỡng vi la hàng đầu VN" và "Khu nghỉ dưỡng vi la hàng đầu châu Á". Khu nghỉ sang trọng trên đỉnh Bà Nà - Mercure Danang French Village Ba Na Hills được vinh danh ở hạng mục "Khu nghỉ dưỡng chủ đề hàng đầu châu Á".

polyad

Premier Village Phu Quoc sở hữu nhiều căn vi la sang trọng và tiện nghi như Island Villa, Beachfront Villa, Ocean View Villa và On The Rock Villa nằm trên đỉnh đồi với tầm nhìn thoáng đãng. Ảnh: Sun Group.Bên cạnh những tên tuổi đã thân thuộc với giải thưởng WTA, không ít nhà cửa hotel, resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư, vận hành lần trước tiên được vinh danh tại WTA 2020 khu vực châu Á năm nay. Đó là Premier Village Ha Long Bay Resort (Hạ Long, Quảng Ninh) đạt nhị giải: "hotel ven hồ hàng đầu VN" và "Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á". Novotel Danang Premier Han River (ĐN) nhận giải "hotel dành cho doanh nhân hàng đầu VN"; Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay (Phú Quốc) được xướng tên "hotel căn hộ hàng đầu châu Á".

Trong lĩnh vực hạ tầng, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) xuất ngày nay WTA 2020 khu vực châu Á với nhị giải thưởng: "Sân bay có hệ thống phòng chờ thương gia hàng đầu châu Á" và "Sân bay khu vực hàng đầu châu Á".

polyad

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của di sản tự nhiên toàn cầu - Vịnh Hạ Long, sân bay quốc tế Vân Đồn sở hữu xây dừng mang đậm dấu ấn văn hóa quý khách dạng địa, với mái vòm màu đỏ cam rực rỡ tựa những cánh buồm no gió xếp chồng lên nhau hướng ra hồ lớn. Ảnh: Sun Group.Lần trước tiên tham gia WTA, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã vượt qua 7 "đối thủ nặng ký" trong khu vực để giành thành công tại hạng mục "Cảng tàu khách hàng đầu châu Á 2020". Dù mới vận hành hơn một năm nhưng cảng này đã trở thành một trong những nơi tới tin cậy của các hãng du thuyền lớn trên toàn cầu.

Ông Đặng Minh Trường - chủ toạ HĐQT Sun Group san sớt - Covid-19 đã biến 2020 trở thành một năm đầy phức tạp và thử thách đối với Sun Group, ngành du lịch VN nói riêng và du lịch toàn cầu nói chung. Tuy nhiên, sự kiện các nhà cửa du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển và hạ tầng do Sun Group xây dừng tại VN, tiếp tục được tôn vinh tại 25 hạng mục của World Travel Awards 2020 khu vực châu Á đã đem lại nụ cười và sự khích lệ to lớn cho tập đoàn.

"Giải thưởng là điểm sáng của Sun Group nói riêng và du lịch VN nói chung trong một năm 2020 với nhiều biến động. Điều này song song cho thấy những nhà cửa, vật phẩm của du lịch VN đã có thể đường hoàng sánh vai với các cường quốc du lịch trong khu vực và toàn cầu", ông Trường nói.

Những giải thưởng tiếp tục khẳng định tầm nhìn và hướng đi của Sun Group trong việc xây dừng nên nhà cửa chất lượng, phong cách, không giống nhau; cùng các dịch vụ, trải nghiệm du lịch rất dị, từng bước nâng tầm, đưa VN ngày càng vươn cao, vươn xa trên quý khách dạng đồ du lịch quốc tế. Loạt giải thưởng trong một năm đầy phức tạp như 2020 cũng là minh chứng cho cách làm du lịch có đầu tư bài quý khách dạng của những tập đoàn lớn như Sun Group.

Thư Kỳ
#AmThuc, #DuLich, #VanHoa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét