Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2020

5 hành trình mày mò toàn cầu cùng Tuborg

Tuborg tặng 5 tham quan đi Singapore, Bali, Chiang Mai, Australia và Nga cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Bứt phá lẽ thường - mở đầu từ Tuborg”.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 - 30/11, tiếp tương truyền đi thông điệp "Open to More". Qua 5 chuyến đi, Tuborg mong muốn góp phần khuyến khích ý thức không ngừng khai mở giới hạn phiên bản thân, mày mò những điều thú vị trong cuộc sống.

Bay không trọng lực tại Singapore

Singapore không chỉ là một nước nhà văn minh với những nơi tới như Marina Bay hay khu phố không ngủ về đêm Clarke Quay... Một trong những trải nghiệm mới khách du lịch nên thử là trò chơi bay không trọng lực trong đường hầm gió iFly. Trải nghiệm thử thách "độ liều" của người chơi khi phải trải qua một khoảng thời kì như đang rơi tự do từ độ cao 3.658m.

Ngắm rạng đông bên mồm núi lửa Bali

Nếu Cổng trời Bali, Đền Tanah Lot hay làng Ubud là những nơi tới không nên bỏ qua khi du lịch Indonesia thì Tuborg sẽ đưa quý khách trải nghiệmkhoảnh khắc mặt trời mọc trên những mồm núi lửa "đang tạm ngủ yên" tại Bali. khi tới đây, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ của tự nhiên khi mặt trời dần chiếu rọi những tia nắng trước tiên của ngày mới.

Khoảnh khắc bình minh trên miệng núi lửa ở Bali.

Khoảnh khắc rạng đông trên mồm núi lửa ở Bali.

Đu dây qua đại ngàn Chiang Mai

tới Chiang Mai du khách có thể thử món lẩu chua cay, thăm đền chùa, đi xe Tuktuk hay trải nghiệm trượt zipline – đu dây băng qua rừng trên những sợi cáp thép, cách mặt đất từ 40 - 70m với véc tơ vận tốc tức thời có thể lên tới 60km/h. Người chơi được thử cảm giác "tung cánh giữa đại ngàn" xung quanh là gió, dưới chân là những cánh rừng, trên đầu là bầu trời xanh trong.

Trò chơi đu dây tại Chiang Mai cùng cảm giác tung cánh giữa đại ngàn.

Trò chơi đu dây tại Chiang Mai cùng cảm giác "tung cánh giữa đại ngàn".

"Bơi" cùng cá mập tại xứ sở chuột túi

nước nhà Australia vốn nổi tiếng với HST động thực vật tự nhiên hoang dại phong phú. tới dây, du khách có thể trải nghiệm bơi cùng cá mập. Trải nghiệm nghẹt thở này sẽ là kỷ niệm không thể quên cho bất kỳ ai thích mày mò tự nhiên và vượt qua giới hạn phiên bản thân.

Câu cá bên hồ băng Baikal

tới thăm nước nhà Nga trong chuyến đi của Tuborg, quý khách sẽ được trải nghiệm hoạt động câu cá trên hồ băng tại vùng hồ nước Baikal lạnh giá như những người Nga. Trong khi đợi kéo lên những con cá tươi ngon, du khách sẽ có những phút giây chiêm ngưỡng khuông cảnh kỳ vĩ của tự nhiên.

Câu cá tại hồ Baikal là một nét văn hoá độc đáo của người dân Nga.

Câu cá tại hồ Baikal là nét văn hoá của người dân Nga.

Nguyễn Lê
Tuborg là thương hiệu bia nắp giật tới từ Đan Mạch với những dự án mang ý thức "Open to more" – khuyến khích lối sống cởi mở, không ngừng trải nghiệm để mày mò toàn cầu, tiến công thức những giới hạn mới của phiên bản thân. Mùa hè năm nay, Tuborg triển khai chương trình "Bứt phá lẽ thường - mở đầu từ Tuborg" dành tặng 5 tham quan trải nghiệm cùng hàng trăm nghìn phần tiến thưởng lôi cuốn khác tới khách hàng. Thông tin về giải thưởng xem khi tới đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét