Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2020

hotel hạng sang tung gói nghỉ dưỡng tại chỗ

Hà NộiDu khách được ưu đãi nâng hạng phòng miễn phí, nhận phòng sớm và trả phòng muộn hoặc tặng kèm suất ăn.

Nhiều hotel 4, 5 sao tại Hà Nội giới thiệu các gói ưu đãi nghỉ dưỡng tại chỗ (staycation) để du khách được trải nghiệm du lịch trong chính TP mình sinh sống. Dưới đây là những chương trình ưu đãi mới ở hotel dành cho du khách.

hotel 5 sao Sheraton Hà Nội giới thiệu gói phòng nghỉ West Lake Staycation với ưu đãi từ 3 triệu đồng/ đêm, bao gồm bữa sáng, bữa tối (kèm nước ngọt, bia và rượu vang không giới hạn) dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi tại nhà hàng view Hồ Tây. Du khách còn được miễn phí nâng hạng phòng, lấy phòng sớm, trả phòng muộn và 1 giường phụ và giảm giá 30% cho các dịch vụ ẩm thực (bao gồm phục vụ tại phòng). thời kì đặt phòng từ nay tới 31/08, tạm trú tới 31/12/2020.

Phòng nghỉ view hồ Tây tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Ảnh: Sheraton Hà Nội.

Phòng nghỉ view hồ Tây tại hotel Sheraton Hà Nội. Ảnh: Sheraton Hà Nội.

hotel Hilton Hanoi Opera ưu đãi gói Steakcation dành cho khách đặt phòng tạm trú từ nay tới hết tháng 8/2020. Gói ưu đãi trị giá 1,9 triệu đồng/ đêm, bao gồm phòng Deluxe cho 2 người và 2 trẻ em dưới 12 tuổi, bữa sáng miễn phí, 2 suất ăn tối bò bít tết, miễn phí rượu vang trong vòng 2 giờ, trẻ dưới 12 tuổi được sử dụng miễn phí với thực đơn trẻ em. Ngoài ra, du khách còn được nhận phòng sớm, trả phòng muộn không tính phí.

InterContinental Hanoi Landmark72 ra mắt gói nghỉ dưỡng Stay and Savour với giá 4 triệu đồng/ đêm với các ưu đãi: buffet sáng, bữa trưa (buffet) hoặc bữa tối (set thực đơn với ngày thường, buffet hải sản với ngày cuối tuần) cho 2 người, miễn phí nâng hạng phòng, ưu đãi 20% tại nhà hàng và quán bar của hotel, tiết kiệm 30% khi đặt phòng thứ nhị. không chỉ có thế, du khách được sử dụng các dịch vụ như bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng tập yoga, bóng bàn, chơi golf trong nhà và bóng quần. Gói nghỉ vận dụng cho thời kì đặt phòng và tạm trú trước ngày 30/9/2020.

Sofitel Legend Metropole Hanoi ra mắt gói nghỉ dưỡng Legendary Indulgence, với giá từ 5,950 triệu đồng/ đêm dành cho 2 người. Các ưu đãi bao gồm: phòng Premium, miễn phí bữa sáng, miễn phí đưa đón bằng xe Limousine. Ngoài ra, du khách có thể chọn gói nghỉ dưỡng gia đình với ưu đãi giảm 50% cho phòng thứ nhị, kèm bữa sáng miễn phí, dịch vụ chào đón khác lạ và kem không giới hạn cho trẻ em. thời kì đặt phòng và tạm trú tới 30/9/2020.

Khách sạn Metropole Hanoi ưu đãi tín dụng trị giá 2,380 triệu đồng cho dịch vụ ẩm thực. Ảnh: Sofitel Legend Metropole Hanoi.

hotel Metropole Hanoi ưu đãi tín dụng trị giá 2,380 triệu đồng cho dịch vụ ẩm thực khi du khách sử dụng gói nghỉ dưỡng. Ảnh: Sofitel Legend Metropole Hanoi.

Lotte Hotel Hanoi ra mắt gói nghỉ cuối tuần cho gia đình tại phòng Deluxe với giá 6,640 triệu đồng/ đêm dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em. Ưu đãi bao gồm bữa sáng, buffet tối thứ 7 cho 4 người, trị liệu thân thể tại spa cho 2 người lớn, miễn phí giường phụ, dịch vụ xông hơi, phòng tập và bể bơi. vận dụng từ nay tới 31/07/2020.

Du khách đặt phòng tại hotel 4 sao Le Jardin Hotel & Spa được hưởng mức giá ưu đãi 1,8 triệu đồng/ đêm dành cho 2 người. Dịch vụ bao gồm: phòng Deluxe City View; bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối dành cho 2 người; miễn phí nhận phòng sớm và trả phòng muộn; ưu đãi 30% đồ ăn tại nhà hàng nếu sử dụng thêm dịch vụ; thêm phí 1 triệu đồng để nâng hạng phòng VIP Sky Executive với view toàn TP. Chương trình vận dụng từ nay tới 30/9/2020.

Ngân Dương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét