Thứ Bảy, 25 tháng 7, 2020

Du khách bay lượn như trong phim cổ trang

Trung QuốcNếu quý khách mê mẩn những pha khinh công như trong phim, hãy tới Phúc Kiến để biến giấc mơ thành sự thực.

Không ít người cho biết họ từng ước mong được một lần có thể bay trên không như các nhân vật hư cấu trong các bộ phim kiếm hiệp.

tới nay, ước mong này đã được một KDL nằm ở quận Yoxi, tỉnh Phúc Kiến trở thành hiện thực khi vừa cung ứng dịch vụ mới. Du khách sẽ bay trên không giống như diễn viên trong các bộ phim cổ trang mình từng xem trên tivi trước đó.
Nơi du khách bay lượn như trong phim cổ trang Trung Quốc

Nơi du khách bay lượn như trong phim cổ trang Trung Quốc


KDL này sử dụng hệ thống dây đàn hồi, dây kéo và bảo vệ giống như các dụng cụ được sử dụng trong các bộ phim võ thuật từng giúp diễn viên bay lên cao. Không chỉ vậy, nơi này còn được đặt trong bối cảnh tự nhiên tuyệt đẹp với thác nước - khuông cảnh thường thấy trong phim. Để tăng thêm hiệu ứng và sự thu hút, nơi này còn cho thuê các y phục cổ trang để du khách có thể hóa thân thành các nhân vật trong phim.

Sau khi đăng video quảng cáo về dịch vụ mới, KDL đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích của nhiều người. Du khách cho biết Phúc Kiến sẽ là điểm dừng chân mới nhất trong hành trình du lịch của mình và sẽ tới nơi này để trải nghiệm cảm giác bay như trong phim.

Ngôi làng 100 năm không có muỗi

Anh Minh (Theo SCMP)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét