Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2020

Hàn Quốc tổ chức 2 đêm nhạc trực tuyến cho khách Việt

Hà NộiĐại nhạc hội Dream Concert CONNECT vào ngày 25 và 26/7 tại Hà Nội thu hút tới hơn 800 quý khách trẻ Việt tham gia trải nghiệm.

Trong bối cảnh Covid-19, đại nhạc hội Dream Concert lần thứ 26 được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp cùng Hiệp hội sinh sản tiêu khiển Hàn Quốc đồng tổ chức theo hình thức phát sóng trực tiếp. Thông qua chương trình, KTO hy vọng sẽ mang tới cho người hâm mộ VN thời cơ được thưởng thức những nhạc điệu K-Pop sôi động và giao lưu trực tuyến với các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng.

Phần thi nhảy ngẫu hứng trước khi đêm nhạc bắt đầu. Ảnh: Khánh Trần.

Phần thi nhảy ngẫu hứng trước khi đêm nhạc mở màn. Ảnh: Khánh Trần.

Đại nhạc hội Dream Concert tổ chức tại Phòng hòa nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia VN với màn hình lớn. Tại các quốc gia khác, người theo dõi chỉ có thể xem phát sóng chương trình qua màn hình smartphone hoặc máy tính cá nhân vì lệnh giãn cách. Sự kiện cũng đem tới một trải nghiệm âm nhạc mới lạ cho các quý khách trẻ Việt khi được hòa mình vào làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu).

Lịch diễn cụ thể:

Ngày 25/7: EXO-SC, Red Velvet, Red Velvet Irene & Seulgi, Oh My Girl, Astro, South Club, Kim Jae Hwan, AB6IX, CIX, Golden Child, Cravity.

Ngày 26/7: Mamamoo, Ha Sung Woon, Lovelyz, WJSN, Jeong Se Woon, Wiki Miki, The Boyz, Stray Kids, ITZY, Rocket Punch.

Ông Park Jong Sun, trưởng đại diện KTO VN, cho biết: "xúc tiến của dịch bệnh đã mang tới một bầu không khí vô cùng âm u đối với đời sống sinh hoạt và tiêu khiển của tất cả mọi người trên toàn toàn cầu. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là món vàng ý nghĩa nhất dành cho đồng đội fan K-Pop tại VN trong thời khắc này".

Ngoài trải nghiệm Dream Concert miễn phí, chiều 25/5, KTO VN cũng tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị khác như Random Dance (thi nhảy ngẫu hứng), tập tành Fanchant, tự sướng check-in tại các phông nền có hình thần tượng yêu thích, trải nghiệm các gian hàng du lịch Hàn Quốc...

Hàn Quốc xúc tiến du lịch tại VN

Khánh Trần

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét