Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2020

Minera Hot Springs Binh Chau đầu tư 2.000 tỷ đồng xây dựng

Khu nghỉ dưỡng Minera Hot Springs Binh Chau có dịch vụ tắm khoáng nóng phối hợp công viên rừng giúp du khách cải thiện sức khỏe, ý thức.

Khu nghỉ dưỡng Minera Hot Springs Binh Chau trước đây được biết tới với tên gọi Binh Chau Hot Spring Resort nằm cách TP.HCM khoảng 110km, vận chuyển khoảng 2 giờ xe ô tô.
Binh Chau Hot Springs Resort trước đây gồm nhiều hồ và các dòng suối nhỏ, nằm giữa khu rừng tràm nguyên sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu, do chưng sĩ người Pháp Albert Sallet phát hiện. doanh nghiệp cổ phần du lịch Sài Gòn – Bình Châu đã xây dựng khu vực này thành KDL với các dịch vụ tắm khoáng, tắm bùn.

Hơi thở thiên nhiên trong thiết kế ở Minera Hot Springs Binh Chau.

Hơi thở tự nhiên trong xây dừng ở Minera Hot Springs Binh Chau.

Vừa qua, doanh nghiệp cổ phần du lịch Sài Gòn – Bình Châu cho biết đã đầu tư 2.000 tỷ đồng xây dựng Binh Chau Hot Springs Resort trở thành Minera Hot Springs Binh Chau - tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng, tiêu khiển rộng gần 30 ha. Khu nghỉ dưỡng xây dừng theo phong cách gắn liền với tự nhiên. Hình ảnh dòng suối khoáng nóng cuộn trào trên mặt đất được chuyển tải qua hệ thống mái vòm. Hình ảnh cánh chim và bướm bay lượn trên cánh rừng khu bảo tồn tự nhiên Bình Châu - Phước Bửu được lấy cảm hứng tạo nên mái che sải rộng.

Trải nghiệm tắm khoáng nóng

Hiện Minera Hot Springs Binh Chau có 3 khu vực: Minera Springs, Minera Forest và Minera Resort với gần 150 phòng nghỉ dưỡng và villa khoáng nóng theo tiêu chuẩn 4 sao. Du khách tới đây sẽ được trải nghiệm hơn 50 hoạt động tò mò, nghỉ dưỡng được xây dừng xây dừng cho mọi đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau. Du khách có thể vừa du lịch phối hợp nghỉ dưỡng để tìm lại sự thăng bằng thể chất và ý thức trong môi trường tự nhiên trong sạch.

Du khách có thể tìm sự cân bằng thể chất và tinh thần với thiên nhiên trong lành.

Du khách có thể tìm sự thăng bằng thể chất và ý thức với tự nhiên trong sạch.

Tại Minera Hot Spring Bình Châu có dịch vụ ngâm tắm khoáng nóng, hồ bơi, spa, các liệu pháp xông nóng - lạnh và dịch vụ ẩm thực. Ngoải ra, du khách có thể thiền, yoga, message để thanh lọc thân thể.

Minera Hot Springs Binh Chau cũng có hồ ngâm khoáng nóng diện tích 1.600m2 cùng với tổ hợp hồ khoáng gồm: Hồ nước khoáng sâu, hồ nước khoáng trẻ em, hồ nước khoáng cạn và ghế nằm, hồ ngâm chân và hồ nước khoáng tinh dầu. Ngoài tắm khoáng, du khách có thể tham gia trò chơi luộc trứng với nước khoáng nóng, men theo các dòng chảy, tìm về điểm khởi nguồn của khoáng nóng.
Khu tạm cư bungalow
Minera Hot Spring Bình Châu đang sở hữu những căn villa bên khu suối nước nóng. Có thể kể tới vi la Grand Aqua Villa có khoảng vườn tĩnh tại, góc thư giãn riêng tư. tạm cư tại những căn bungalow, du khách có thể tắm truyền thống kiểu Onsen Nhật khách du lịch dạng, tắm trong hồ khoáng pha rượu vang hoặc hương hoa dịu mát hoặc ngâm mình trong hồ ngâm tắm hydro với 9 tính năng massage toàn thân.

Khoảng vườn tĩnh tại, góc thư giãn riêng tư tại Grand Aqua Villa.

Khoảng vườn tĩnh tại, góc thư giãn riêng tư tại Grand Aqua Villa.

Rừng nhiệt đới

Tại Minera Hot Springs Bình Châu còn có rừng nhiệt đới với nhiều chủng loại các loài thực vật để du khách có thể cắm trại, tập thiền, yoga hay tham gia các hoạt động như: câu cá sấu dưới hồ, thăm sở thú, thu hái các loại rau rừng, trái cây rừng, chụp hình với vườn hoa rực rỡ sắc màu.

Tận hưởng những giây phút tĩnh lặng cùng Yoga ngay tại Minera Hot Springs Binh Chau.

Tận hưởng những giây phút thanh bình cùng Yoga ngay tại Minera Hot Springs Binh Chau.

Đại diện Minera Hot Spring Bình Châu cho biết, từ khi đầu tư cải thiện khu nghỉ dưỡng với các dịch vụ nhiều chủng loại cùng chất lượng phục vụ cao cấp, lượng khách tới đây tăng nhanh. Dịp cuối tuần, lượng khách lên tới 5.000 người mỗi ngày.

Nguyễn LêMinera Hot Springs Binh Chau

Quốc Lộ 55, Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Website; Email: sales@saigonbinhchau.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét