Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2020

Hành khách tiến công viên chức sân bay vì bị hoãn chuyến

MỹBa nữ hành khách tiến công "hội đồng" một viên chức sân bay đã bị bắt giữ và điều tra vì hành vi bạo lực của mình.

Sự việc xảy ra tại sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood, bang Florida vào tối ngày 14/7 (giờ địa phương). Ba nữ hành khách tới từ Philadelphia đã tiến công một viên chức mặt đất của hãng Spirit Airlines. Nhiều người đã phải can thiệp để vụ loạn đả không đi quá xa.

Nguyên nhân của vụ gây rối này là do hãng bay lùi giờ phát xuất, trễ 1 tiếng 19 phút và cất cánh lúc 22h36 phút đi Philadelphia. Ba người này bị cảnh sát bắt sau đó.
Hành khách đánh nhân viên sân bay vì bị hoãn chuyến

Hành khách tiến công viên chức sân bay vì bị hoãn chuyến


Theo thông tin của văn phòng cảnh sát trưởng quận Broward (thuộc Florida), 3 nữ hành khách đã đấm, đá viên chức hàng không. Họ cố tình tiến công nạn nhân bằng những vật dụng cá nhân như smartphone, giày dép, đồ ăn nhanh, chai nước...

Thông tin mới nhất từ Heavy đưa tin ngày 17/7 cho biết, 3 nữ hành khách tuần tự là Danaysha Dixon, 22 tuổi, Keira Ferguson, 21 tuổi và Tymaya Wright, 20 tuổi. Một trong số ba người ngoài tội danh gây rối bằng bạo lực nơi công cộng còn bị phạt thêm tội lấy trộm đồ. Phía cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra sự việc.

Ba viên chức của hãng hàng không bị thương nhẹ sau vụ việc. Hãng cũng lên án hành vi của những hành khách này và khẳng định đây là điều không được phép tồn tại ở sân bay.

Nhiều nhân chứng có mặt tại sân bay hôm đó đã quay lại hành động của ba cô gái và đăng lên mạng. Video nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người và phần lớn đều chỉ trích hành động hung hãn của những nữ hành khách. Tính tới ngày 18/7, video có gần một triệu người xem sau ba ngày đăng tải.

Beaudry Doris, hành khách người Pháp có mặt khi đó, cho biết: "Thật rồ dại. Chuyến bay của quý khách bị hoãn và sau đó họ (những viên chức mặt đất) phải chịu đựng vậy sao? Mọi người nên tìm cách phản ứng khác". "Tôi nghĩ hành động của họ thật đáng sợ", một hành khách khác cho biết.

Anh Minh (Theo Washington Post)

Ai là người hạnh phúc nhất trên mỗi chuyến bay?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét