Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2020

Tour khuyến mãi ra mắt tại ngày hội du lịch TP HCM

Khách tham quan Ngày hội Du lịch TP HCM năm 2020 có thời cơ mua tour du lịch giá ưu đãi, voucher hotel, bốc thăm trúng thưởng.

Ngày hội du lịch TP HCM diễn ra từ ngày 16 tới 19/7 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1. Ban tổ chức sẽ giới thiệu các vật phẩm tour như: "Theo dấu chân biệt động Sài Gòn", Combo không tính tiền & Easy TP HCM và các chương trình tour du lịch sinh thái trải nghiệm, tour du lịch sinh thái văn hóa vận chuyển bằng xe buýt trên sông, tham quan TP bằng xe buýt nhị tầng... Thông qua các tour du lịch này, du khách được trải nghiệm nhịp sống sôi động của TP HCM.

Ngày hội du lịch TP HCM diễn ra từ ngày 16 đến 19/7 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1.

Ngày hội du lịch TP HCM diễn ra từ ngày 16 tới 19/7 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1.

hgoài ra, các hotel 4, 5 sao tại TP HCM cũng nhất tề tung các gói khuyến mãi giá phòng và dịch vụ để du khách có thời cơ trải nghiệm các dịch vụ phong cách với tiêu pha tiết kiệm.Tại ngày hội du lịch còn có các chương trình tour du lịch nội địa tới các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Duyên hải miền Trung, Tây Bắc, Đông Bắc... với giá khuyến mãi từ 10% - 50%.

Các gian hàng tổ chức mini game, bốc thăm trúng thưởng.

Các gian hàng tổ chức mini game, bốc thăm trúng thưởng.

Ban tổ chức công bố 5 gói vật phẩm du lịch y tế của các doanh nghiệp lữ khách ở lĩnh vực nha khoa, y khoa dân tộc, tim mạch, sinh sản và tầm soát ung thư. Trang thông tin điện tử về du lịch y tế TP HCM cũng được công bố và chính thức hoạt động.

Du khách dến tham quan ngày hội du lịch.

Du khách dến tham quan ngày hội du lịch.

Trong sườn giờ từ 10 - 11h và từ 15 – 16h, các gian hàng du lịch sẽ tổ chức mini game, bốc thăm trúng thưởng, tặng vàng lưu niệm cho khách tham quan.

Ngày 17/7, các travel blogger như "Quỷ Tử Cốc" - Ngô Trần Hải An, Trần Đặng Đăng Khoa giao lưu với du khách về chủ đề "Du lịch an toàn và hạnh phúc".

Trong phạm vi ngày hội còn có Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 15. Đây là sự kiện ẩm thực thường niên của TP, mang tới cho khách tham gia những trải nghiệm ẩm thực Á, Âu.

Nguyễn Lê
Sau Ngày hội Du lịch, các vật phẩm tour du lịch khuyến mãi sẽ tiếp tục được các doanh nghiệp truyền bá tại website tới hết năm 2020.


Cập nhật các thông tin cụ thể về Ngày hội Du lịch trên fanpage facebook của Sở Du lịch TP HCM.


Lần trước tiên trong 16 lần tổ chức, ngày hội Du lịch TP HCM năm 2020 có sự tham gia truyền bá giới thiệu của 50 tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, còn có gian hàng giới thiệu truyền bá chung của TP HCM cùng 13 tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long và 5 tỉnh Đông Nam Bộ với nhiều vật phẩm tour rực rỡ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét