Thứ Ba, 28 tháng 7, 2020

Lý do Phú Yên thú vị dự án nghỉ dưỡng

Với phong cảnh tự nhiên đẹp thu hút khách du lịch và quỹ đất dồi dào, Phú Yên được nhà đầu tư lựa chọn xây dựng dự án nghỉ dưỡng.

Năm 2019, Phú Yên có tổng doanh thu trong hoạt động du lịch 1.940 tỉ đồng, đạt 102,1% kế hoạch năm. Phú Yên phát triển du lịch tốt nhờ phong cảnh tự nhiên đẹp, những bờ hồ hoang vu và khí hậu nắng ấm quanh năm.

Vùng đất hoa vàng cỏ xanh này cũng có nền văn hóa lâu đời, phong phú, ẩm thực rất dị, sở hữu nhiều địa danh nổi tiếng như: Núi Đá Bia, Gành Đá Đĩa, Đầm Ô Loan, Bãi Xép, vịnh Vũng Rô... thu hút du khách trong và ngoài nước.

Đầm Ô Loan ở Phú Yên được khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

Đầm Ô Loan ở Phú Yên được khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

không dừng lại ở đó, Phú Yên có những lợi thế thu hút doanh nghiệp muốn phát triển du lịch vì được quy hoạch xây dựng thành cửa ngõ mới ra hướng Đông cho vùng Tây Nguyên. Chưa bị khai thác ồ ạt, Phú Yên có quỹ đất dồi dào thu hút nhà đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng. tới Phú Yên, nhà đầu tư đơn giản chọn vị thế tốt cho dự án của mình.

Chủ đầu tư dự án Kallias Complex City, một dự án đang được xây dựng tại đại lộ Độc Lập - Lý Nam Đế ở Phú Yên, san sẻ: "Nếu nhanh nhạy trong việc đi trước "đón sóng" thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, vững chắc nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ đơn giản nhận ra những tiện ích văn minh, phong cách chính là những mảnh ghép còn thiếu để một Phú Yên vốn dĩ mộc mạc, nên thơ trở thành sôi động và nhiều sức hút hơn nữa".

Kallias Complex City dự án xây dựng theo mô hình tiện ích, hiện đại, đẳng cấp tại Phú Yên.

Kallias Complex City dự án xây dựng theo mô hình tiện ích, văn minh, phong cách tại Phú Yên.

Kallias Complex City được xây dựng trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng tiêu khiển theo mô hình HST all in one (KDL phục vụ được tất cả mọi nhu cầu của du khách về nghỉ dưỡng, hội nghị, vui chơi, tiêu khiển và thưởng ngoạn văn hóa, thể thao...). Khu nghỉ dưỡng này xây dừng theo phong cách Địa Trung Hải văn minh, "Tinh tế nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc, thích hợp với văn hóa lâu đời tại Phú Yên", Chủ đầu tư dự án này nhận định.

Kallias Complex City sẽ được cai quản theo mô hình của AccorHotels, đơn vị cai quản hotel hàng đầu toàn cầu khi đưa vào vận hành.

Nguyễn Lê

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét