Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2020

Dọa tiến công tiếp viên vì bị nhắc đeo khẩu trang

MỹNam hành khách hung hăng đã bị đuổi khỏi chuyến bay trong hành trình từ Aruba tới Atlanta.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay từ Argentina tới Mỹ mang số hiệu 654 của hãng Delta Airlines ngày 29/7. Khi phi cơ đợi cất cánh, một nam hành khách bất thần nổi nóng và dọa tiến công tiếp viên khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang theo đúng quy định. Không dừng lại đó, người này còn tuyên bố sẽ tìm cách để nữ tiếp viên thôi việc.

Nam hành khách tiếp tục tìm mọi cách để xông lên buồng lái, phản ánh với phi công về sự việc khiến mình không hài lòng. Trước khi trở lại chỗ ngồi, anh ta còn nỗ lực làm náo loạn và tác động tới các hành khách khác.

Trên các chuyến bay, những hành khách không chịu đeo khẩu trang thường bị mời xuống. Ảnh: Fox News.

Trên các chuyến bay, những hành khách không chịu đeo khẩu trang thường bị mời xuống. Ảnh: Fox News.

Todd Benson, cũng có mặt trên chuyến bay cùng gia đình, cho biết đây là hành vi đáng xấu hổ. Khi bị yêu cầu rời khỏi phi cơ, anh ta đã sử dụng những lời nói bậy bạ. "Tôi ước tất cả chúng tôi có để bịt tai kịp thời khi những lời nói ấy thoát ra từ mồm anh ta", Benson nói. Khi người này bị đưa khỏi phi cơ, nhiều người đã vỗ tay thể hiện sự ưng ý.

Đại diện của hãng bay xác nhận sự cố trên. Chuyến bay vẫn phát xuất an toàn tới Mỹ và không gặp thêm bất kỳ sự cố nào nữa.

Phi công bị tố vui mừng khi đuổi khách khỏi phi cơ

Anh Minh (Theo Fox News)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét