Thứ Tư, 29 tháng 7, 2020

Jessica Minh Anh truyền bá du lịch VN

Chiều 28/7, Tổng cục Du lịch và siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh ký thỏa thuận hợp tác về truyền bá, xúc tiến du lịch VN.

Tổng cục Du lịch (TCDL) và doanh nghiệp TNHH Truyền thông JMA Toàn cầu của siêu mẫu Jessica Minh Anh phối hợp sinh sản chương trình truyền hình thực tế "Jessica Minh Anh: Trở về VN" (Jessica Minh Anh: Coming Home).

Người mẫu Jessica Minh Anh và ông Vũ Nam, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch ký kết thoả thuận hợp tác quảng bá du lịch.

Người mẫu Jessica Minh Anh và ông Đinh Ngọc Đức - Vụ trưởng Vụ Thị trường, TCDL ký kết thỏa thuận hợp tác truyền bá du lịch.

Jessica Minh Anh: Coming Home ghi lại hành trình trước tiên của Jessica tại VN sau nhiều năm làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Cô sẽ ghi hình từ Bắc vào Nam, chiêm ngưỡng cảnh đẹp và tò mò văn hóa truyền thống của một số địa phương. Với mong muốn truyền tải thông điệp về phát triển vững bền, cô cũng sẽ dẫn dắt người xem tìm hiểu nghệ thuật dân gian, ẩm thực, kiến trúc và thời trang gắn liền với bảo vệ môi trường.

Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng TCDL, nhận định hợp tác này góp phần làm mới hình ảnh du lịch VN.

Có mặt tại lễ ký kết, ông Michael Croft, Giám đốc UNESCO VN, tiến công giá đây là sáng kiến mới và thú vị. "vật phẩm sẽ được người theo dõi quốc tế theo dõi, và VN sẽ được truyền bá theo một cách hoàn toàn mới. Hình ảnh rất dị, văn hóa và di sản... là những yếu tố quan yếu để thu hút khách du lịch", ông Croft phát biểu.

Người mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh cho biết: "Trong đại dịch Covid-19, VN đã kiểm soát tình hình tốt hơn nhiều nước. Mục tiêu của tôi là truyền bá tới bè khách du lịch trái đất về một VN an toàn trong năm 2020 và hơn thế nữa".

Jessica Minh Anh tại Phú Quốc. Là người mẫu kiêm nhà sản xuất sự kiện thời trang, cô từng tổ chức những show diễn tại các kỳ quan kiến trúc nổi tiếng như tháp Eiffel (Pháp), Trung tâm Thương mại Thế giới - One World Trade Center (Mỹ), cầu Tháp London (Anh), Tháp đôi Petronas (Malaysia), và gần đây nhất là tại sân bay JFK (Mỹ) vào tháng 2/2020.

Jessica Minh Anh tại Phú Quốc. Là người mẫu kiêm nhà sinh sản sự kiện thời trang, cô từng tổ chức những show diễn tại các kỳ quan kiến trúc nổi tiếng như tháp Eiffel (Pháp), Trung tâm thương nghiệp trái đất - One World Trade Center (Mỹ), cầu Tháp London (Anh), Tháp đôi Petronas (Malaysia), và gần đây nhất là tại sân bay JFK (Mỹ) vào tháng 2/2020.

Chương trình truyền hình thực tế của Jessica Minh Anh gồm 12 tập, được sinh sản từ cuối tháng 9/2020 tới hết tháng 12/2020 và tạo ra xuyên suốt 2020 - 2021, dự kiến mỗi tuần một tập với thời lượng từ 30 - 45 phút. Kênh phát sóng chủ yếu là truyền hình, streaming, mobile app, mạng xã hội và các kênh media khác cả trong nước lẫn quốc tế...

Jessica Minh Anh là người mẫu gốc Việt, tên tuổi cô phổ quát trên các sân khấu quốc tế như Anh, Pháp, Malaysia, Ả Rập, và Mỹ. Người mẫu sinh năm 1983 này cũng là giám đốc doanh nghiệp thời trang J Model Management tại London, Anh.


Phạm Huyền

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét